Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Mẹo bảo quản & vệ sinh các đồ nội thất

Đối với nội thất bằng kim loại

- Khi xử lý các vết bẩn thông thường, bạn chỉ cần xịt một chút dung dịch vệ sinh kính và dùng khăn mềm để lau qua. 
- Đối với các vết ố vàng, hãy xử lý chúng bằng khăn thấm ít chanh loãng hoặc giấm. Đừng quên lau khô sản phẩm sau khi vệ sinh (để tránh axit trong dung dịch làm kim loại bị hoan gỉ). Phương pháp này cũng có thể sử dụng cho vết gỉ nhưng sử dụng dung dịch đậm đặc hơn, thời gian dùng trên sản phẩm lâu hơn (5-10 phút). Ngoài ra, khoai tây cắt lát cũng có thể thay thế chanh hay giấm.
- Để đánh bóng các vật dụng bằng sắt không gỉ hoặc crom, phủ một ít bột mì lên bề mặt, chà xát, rửa lại với nước và lau thật khô.
- Nếu không sử dụng những chất tẩy tự nhiên (như chanh, giấm, bột mì,...) thì hãy mua những loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho từng chất liệu bạn nhé. Tuyệt đối không sử dụng giấy nhám hay các sản phẩm có mức độ tẩy rửa quá cao làm hư bề mặt sản phẩm.

Đối với nội thất có sử dụng chất hiệu da
- Bạn nên tránh để các vật dụng da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời làm giảm sắc tố và độ đàn hồi. 
- Không sử dụng chất tẩy mạnh, nhiều thành phần xút trong dung dịch.
- Không sử dụng bàn chải để chà các vết bẩn trên bề mặt sản phẩm da. Vì chất liệu này cực kì nhạy cảm nên bạn hãy sử dụng những dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên dụng để an tâm hơn bạn nhé.

Đối với mặt gương, kính

- Để vệ sinh gương thật sạch và sáng, trước tiên bạn hãy cố gắng loại bỏ các vết nước đọng trên gương bằng khăn ướt và khăn khô. Sau đó sử dụng các dung dịch chuyên dụng để lau gương sạch và sáng hơn, lưu ý bạn chỉ nên lau theo một chiều và cố gắng lau hết chiều dài (hoặc ngang) một lượt để hạn chế các vệt nước còn sót lại.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Bình luận (2)
binh-luan

Bùi minh Nhật

07/10/2020

Đối với nội thất có sử dụng chất hiệu da - Bạn nên tránh để các vật dụng da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời làm giảm sắc tố và độ đàn hồi. - Không sử dụng chất tẩy mạnh, nhiều thành phần xút trong dung dịch. - Không sử dụng bàn chải để chà các vết bẩn trên bề mặt sản phẩm da. Vì chất liệu này cực kì nhạy cảm nên bạn hãy sử dụng những dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên dụng để an tâm hơn bạn nhé.

binh-luan

Nguyễn Văn An

07/10/2020

Để vệ sinh gương thật sạch và sáng, trước tiên bạn hãy cố gắng loại bỏ các vết nước đọng trên gương bằng khăn ướt và khăn khô. Sau đó sử dụng các dung dịch chuyên dụng để lau gương sạch và sáng hơn, lưu ý bạn chỉ nên lau theo một chiều và cố gắng lau hết chiều dài (hoặc ngang) một lượt để hạn chế các vệt nước còn sót lại.

Gửi bình luận của bạn: